Home / Chăm sóc bé / Bí quyết giúp bé luôn sạch mà vẫn an toàn

Bí quyết giúp bé luôn sạch mà vẫn an toàn

Sport Day – Sau ngày hội khỏe tại trường bé  chạy nhảy thi cùng các bạn nhiểu khiến người đầy mồ hôi, tóc bết lại, toàn cơ thể bắt đầu bốc mùi chua.

Làm sao để làm sạch bé mà vẫn an toàn nhỉ ???

Đừng lo mẹ đã có cách !!!– Dầu gội baby Dermoviva, dầu tắm gội Dermoviva baby sẽ  thay mẹ làm điều đó

qqqqqqq

Với thành phần sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại, độ pH phù hợp  cho da của bé, không gây cay mắt dịu nhẹ và chiết xuất tự nhiên từ Olive được ví như “ Vàng lỏng”, Dầu Olive là một trong những nguồn dồi dào dưỡng chất, bao gồm các chất chống Oxi-hóa  như Vitamin E, các Polyphenol và Phytosterol, đặc biệt hiệu quả để nuôi dưỡng những làn da nhạy cảm. Dầu Olive còn chứa acid oleic, bảo vệ làn da mỏng nhẹ của em bé

Dòng sản phẩm Dermoviva cho bé bao gồm các sản phẩm để các mẹ sử dụng cho bé ở các giai đoạn : trước khi tắm gội, tắm gội và sau khi tắm gội, để đảm bảo cho bé được chăm sóc một cách toàn diện và hiệu quả.

 qqqqq

Dầu gội Dermoviva cho bé – Dermoviva baby Olive Shampoo cho em bé vui cười khi tắm gội mà vẫn sạch sẽ với công thức dầu gội không có hóa chất độc hại và hoàn toàn không cay mắt, chiết xuất từ Olive giúp gội sạch và hoàn toàn nhẹ dịu với em bé, nhẹ nhàng gội sạch tóc và da đầu bé.

Dầu tắm gội DermoViva Baby cho bé nhẹ nhàng làm sạch, nuôi dưỡng độ ẩm cho làn da và mái tóc của bé trở nên mềm mại, mịn màng.

Hãy để bé thỏa thích vui chơi và rèn luyện thân thể đã có Dermoviva Baby của công ty Dược Mỹ phẩm Nguyễn Trần giúp bé thơm tho sạch sẽ và an toàn 

Với rất nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú và đa dạng công ty Nguyễn Trần sẽ cung cấp đến các bạn các dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ cơ bản đến cao cấp, sản phẩm chăm sóc tóc không chỉ cho các bé mà còn cho  cả chị em, hàng nhập khẩu chính hãng. Khi cần mua sản phẩm mời bạn vào website https://nguyentrancosmetics.vn hoặc Facebook : Daburvatikavietnam, bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ tư vấn qua Hotline 098164.64.79.