Home / Chăm sóc bé

Chăm sóc bé

Bí quyết giúp bé luôn sạch mà vẫn an toàn

ccc

Sport Day – Sau ngày hội khỏe tại trường bé  chạy nhảy thi cùng các bạn nhiểu khiến người đầy mồ hôi, tóc bết lại, toàn cơ thể bắt đầu bốc mùi chua. Làm sao để làm sạch bé mà vẫn an toàn nhỉ ??? Đừng lo mẹ đã có cách !!!– Dầu gội baby Dermoviva, dầu tắm gội Dermoviva ... Read More »

DERMOVIVA – SỮA TẮM GỘI CHO BÉ

22222222222

Công ty Dược Mỹ phẩm đã từng cung cấp cho thị trường các sản phẩm  Dermoviva đặc biệt chăm sóc tóc và da cho các bé từ tập đoàn Dược Mỹ phẩm Dabur International của UAE – Tiểu vương quốc Ẩ rập. Và tiếp đây công ty sẽ giới thiệu sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện : Sữa tắm ... Read More »

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh và những điều mẹ cần biết

171013064752

Mặc dù mụn sữa có thể gây lo lắng cho những người mới làm cha mẹ, nhưng chúng là bình thường và không đáng ngại. Làn da bé sơ sinh sẽ trải qua nhiều thay đổi theo tuổi của bé. Một trong những thay đổi này có thể là sự xuất hiện của mụn sữa (mụn kê). Mụn sữa là ... Read More »

“Sổ tay vàng” các bệnh về da mà trẻ nhỏ hay mắc phải

chàm sữa

10 bệnh ngoài da thường gặp. 1. Bớt tím: Là những bớt màu xanh tím, do sự ứ đọng nhiều tế bào melanocyte ở lớp bì của da gây nên. Các vết bớt này có thể nhỏ vài cm hay lan hết cả đùi, mông. Khi trẻ lớn lên, những vết bớt này sẽ từ từ mất đi mà không cần can ... Read More »

Hậu quả khi mất răng sữa sớm

răng sữa gãy sớm

Răng sữa bắt đầu mọc khi trẻ được 6-7 tháng tuổi, đến 24-30 tháng tuổi trẻ có đầy đủ 20 chiếc răng trong miệng. Hàm răng sữa tồn tại hoàn toàn trong miệng cho đến 5-6 tuổi và bắt đầu được thay thế dần bởi răng vĩnh viễn. Đến 11-12 tuổi, răng sữa được thay thế hoàn toàn bởi răng ... Read More »

Bệnh thường gặp ở trẻ em sau cai sữa

cai sữa

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, hiện chưa có bất kì loại sữa nào thay thế được sữa mẹ.Nếu mẹ đủ sữa, tốt nhất cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, mà không cần phải cho bú thêm bất kì loại sữa nào khác. ... Read More »

Những lưu ý khi xử lý trẻ bị hăm

làn da non nớt

Làn da non nớt, nhạy cảm là nguyên nhân làm bé luôn phải đối mặt với nhiều điều khó chịu như ngứa ngáy, những nốt ban đỏ, rôm sảy… Thậm chí vào dịp mùa hè nắng nóng, mẹ còn gặp tình trạng trẻ sơ sinh bị hăm ở nhiều vị trí trên cơ thể. Tình trạng này gây khó chịu, làm ... Read More »

Lợi ích khi trẻ sơ sinh nằm ngửa khi ngủ

tư thế ngủ thoải mái

Tư thế ngủ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp và sức khỏe. Theo các chuyên gia Nhi khoa đầu ngành, nằm ngửa là tư thế nằm tốt nhất cho trẻ khi ngủ bởi những lí do sau đây Mỗi ngày, trẻ sơ sinh dành nhiều giờ để ... Read More »