Home / Tham gia tiệc mừng sinh nhật các bé Bibo
Chúc mừng sinh nhật các bé Bibo

Tham gia tiệc mừng sinh nhật các bé Bibo

Không chỉ các bé, sinh nhật mỗi năm với bố mẹ còn là một điểm mốc quan trọng đánh dấu từng bước đi trên hành trình trưởng thành  của con. Chính vì thế, tiệc sinh nhật trở thành dịp thật đặc biệt trong năm để bố mẹ thể hiện tình thương yêu, và cũng là dịp lễ luôn được các bé háo hức mong chờ. Thấu hiểu điều đó, Bibo mart hân hạnh tổ chức event “mừng sinh nhật hàng tháng dành cho các bé Bibo” như một lời cám ơn sâu sắc dành cho các khách hàng thân thiết của Bibo Mart đã luôn tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đây sẽ hứa hẹn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ cho cả bé và bố mẹ, cũng như là cơ hội để gắn kết tình cảm gia đình khi cả nhà được tham gia các gameshow thú vị, đắm mình trong không gian vui nhộn cùng hoa, ánh sáng, âm nhạc và bánh kem.  Đừng chần chờ gì nữa, bố mẹ hãy cùng con tham gia buổi tiệc ý nghĩa này nhé!

Tiệc mừng sinh nhật các bé tháng 6 sẽ diễn ra lúc 9h30 – 11h00 ngày 25/06/2017 tại 2 địa điểm:
  • Hà Nội: Tini world – Tầng 5 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh – Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • TP.HCM: Tini world – Tầng 2 TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon, số 30, bờ bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, TP. HCM


Cảm ơn ba mẹ đã tham gia đăng kí chương trình đại tiệc sinh nhật, do thời gian đăng kí đã hết hẹn gặp lại ba mẹ vào các chương trình lần sau. Bibo Mart xin cảm ơn.